Tuyển dụng dự án mới – đào tạo – chuyển giao

Trong giai đoan hiện nay, khi việc chuyên môn hóa ngày càng sâu rộng, các Starup không có đủ nguồn lực cũng như thời gian để Tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện các khối chuyên môn như: hành chính, kế toán, BP số liệu ..v..v, do vậy, việc các Starup lựa chọn thuê các đơn vị có năng lực thực hiện các công việc

  • Tuyển dụng các cán bộ có chuyên môn về hành chính nhân sự, kế toán, kế hoạch, số liệu và Bộ phận chuyên môn khác
  • Cử người có năng lực sang huấn luyện và điều hành công việc
  • Chuyển giao sau khi các nhân sự mới thành thạo công việc và các quy trình làm việc

Đây là một sự lựa chọn khôn ngoan bởi các lý lẽ:

Starup rút ngắn được thời gian trong quá trình Setup bộ máy, tiết kiệm chi phí, có thời gian tập chung vào kế hoạch kinh doanh của mình.

Các công ty cho thuê nhân sự thì phát huy được thế mạnh về quản lý, các nhân sự được cử sang có nền tảng kiến thức vững chắc về chuyên môn, khả năng huẩn luyện đào tạo chuyên nghiệp, kỹ năng quản lý tốt do vậy thời gian đào tạo nhanh, hệ thống được xây dựng đồng bộ xuyên suốt.

Thế mạnh của HRVN, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia được rèn luyện và làm việc ở các Tập đoàn đa quốc gia, am hiểu về các phương pháp quản lý, do vậy HRVN luôn thành công trong các dự án Tuyển dụng – Đào tạo và chuyển giao.

Chúng tôi thấu hiểu được các vướng mắc trong giai đoạn đầu của Doanh nghiệp, với năng lực hiện có, chúng tôi cam kết sẽ tạo được niềm tin vững chắc của các chủ doanh nghiệp.

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *