Tuyển dụng TVBH và Sales và số lượng lớn

Trong giai đoan hiện nay, sau khi khảo sát các chuyên gia của HRVN cho thấy xu hướng các hệ thống dịch vụ phục vụ khách hàng không dừng lại ở con số hàng chục mà hiện mạng lưới hàng trăm, thậm chí hàng chục nghìn điểm bán lẻ, ở lĩnh vực sản xuất các nhà máy, cụm sản xuất có quy mô vài chục ngàn lao động.

Theo thống kê năm 2019: các tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt nam tuyển dụng hàng tháng 1000-1500 lao động đáp ứng việc mở mới hàng trăm điểm bán hàng tháng, hiện nay có hàng chục nhà bán lẻ quy mô như vậy, trong các năm tới các đại gia lớn tiếp tục vào thị trường, dự báo thị trường tư vấn bán hàng, nhân viên bán hàng sẽ lên đến hàng trăm ngàn lao động/ tháng.

Trong bối cảnh như vậy, đối với doanh nghiệp có quy mô nhỏ, rất khó khăn trong công tác tuyển dụng, đặc biệt khi đối mặt với việc mở rộng quy mô nhanh hoặc khủng hoảng nhân sự. Hiện cả không chỉ những Doanh nghiệp nhỏ mà những Doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu cũng sử dụng dịch vụ tuyển dụng số lượng lớn vì các lý do sau đây:

  • Do số lượng tuyển dụng đột biến trong thời gian ngắn nên với nguồn lực nội bộ không thể tổ chức truyền thông, sàng lọc hồ sơ và tổ chức phỏng vấn nếu không có sự hỗ trợ của các Cty cung ứng nhân lực chuyên nghiệp.
  • Các Công ty cung ứng nhân lực chuyên nghiệp có hệ thống Database ứng viên nhiều, ngoài ra họ tập chung đầu tư các kênh tuyển dụng với chất lượng cao, đúng đối tượng mà khách hàng cần.

Với HRVN, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hùng hậu với hơn 10 chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề quản trị Nhân sự cao cấp, ngoài ra với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ năng chuyên nghiệp, chung tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ:

  • Cung cấp nhân sự không giới hạn về số lượng trong thời gian ngắn.
  • Chất lượng hồ sơ và ứng viên phù hợp với vị trí cần tuyển.
  • Bảo hành ứng viên một đổi một cho bất kỳ vị trí nào với bất kỳ lý do gì.

Do vậy, khi cần tuyển dụng nhân sự đáp ứng nhu cầu kinh doanh trong giai đoạn ngắn không phụ thuộc số lượng hãy liên lạc với HRVN để có giải pháp tuyển dụng tốt nhất, chúng tôi luôn phấn đấu là Biểu tượng niệm tin cho người lao động và các doanh nghiệp.

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *